Xã Hoằng Phú: Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đăng lúc: 09:46:26 08/03/2024 (GMT+7)

Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" năm 2024, do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động từ ngày 01/3/2024 đến hết ngày 8/3/2024. Hội phụ nữ xã Hoằng Phú đã phối hợp với công đoàn xã Hoằng Phú đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản Văn hóa Việt Nam, đặc biệt hướng đến kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024)

1. Cán bộ, công chức xã Hoằng Phú Hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024.jpg
1. Cán bộ, công chức xã Hoằng Phú Hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024
2. Cán bộ, công chức xã Hoằng Phú Hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024.jpg
2. Cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên Hội Phụ nữ xã Hoằng Phú Hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024

như viết bài tuyên truyền khẳng định giá trị, vị thế của áo dài trong toàn xã hội, truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, vì sự bình đẳng, tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ, trẻ em… trên các phương tiện truyền thông như Website fecebook, Fanpage, zalo đặc biệt là trên hệ thống loa truyền thanh xã; tổ chức gặp mặt, tọa đàm, giao lưu văn nghệ…nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 184 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng;

3. Hội viên phụ nữ xã mặc áo dài tham dự các hoạt động.jpg

3. Hội viên phụ nữ xã mặc áo dài tham dự các hoạt động
4. Hội viên phụ nữ xã mặc áo dài tham dự các hoạt động.jpg
4. Hội viên phụ nữ xã mặc áo dài tham dự các hoạt động

khuyến khích, vận động chị em phụ nữ mặc áo dài khi tham dự các hoạt động, sự kiện của cơ quan, đơn vị, địa phương.

5. Hội viên phụ nữ xã mặc áo dài tham dự các hoạt động.jpg
5. Hội viên Hội Người cao tuổi xã mặc áo dài tham dự các hoạt động

Thông qua các hoạt động góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ, phát huy văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên nữ trong xã, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân trong các dịp lễ tết, sự kiện quan trọng của gia đình và địa phương, góp phần quan trọng hiện thực hóa mục tiêu của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Đưa giá trị áo dài trở thành Di sản văn hóa Việt Nam.

Hải Yến Chủ tịch MTTQ xã Hoằng Phú.