Tin Văn hóa & Thể thao

Xã Hoằng Phú Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Tháng hành động vì môi trường

THÔNG BÁO VỀ TIẾP TỤC TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ NGƯỜI TRỞ VỀ TỪ TPHCM VÀ CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH

HỘI LHPN XÃ HOẰNG PHÚ RA MẮT CLB “GIA ĐÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, NUÔI DẠY CON TỐT” VÀ CLB “VỆ SINH MÔI TRƯỜNG” THÔN TRỊNH THÔN.

DANH SÁCH NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÔNG CÓ GIAO KẾT HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG (LAO ĐỘNG TỰ DO) GẶP KHÓ KHĂN DO ĐẠI DỊCH COVID-19 ĐỀ NGHỊ HỖ TRỢ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HOẰNG PHÚ

Cán bộ,công chức UBND xã Hoằng Phú thực hiện KH số 276/KH-BCĐTH tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2021.

HOẰNG PHÚ – LÀM TẤM ĐAN VÀ THÙNG RÁC HỖ TRỢ THÔN TRỊNH THÔN XÂY DỰNG THÔN KIỂU MẪU

Trường Mầm non Hoằng Phú - chuẩn bị chào đón năm học mới 2021 – 2022

Nhằm tạo môi trường tốt nhất giúp trẻ có điều kiện phát triển toàn diện, chuẩn bị các điều kiện cho trẻ bước vào năm học mới 2021 - 2022, đưa trường ngày càng đẹp về diện mạo, vững về chất lượng, trở thành lá cờ đầu trong các phong trào thi đua của huyện.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 25/3/2021, tại Trung tâm hội nghị huyện, Ủy ban bầu cử (UBBC) huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hoằng Hóa tổ chức hội thi Bé khỏe - bé thông minh năm học 2021-2021.

Nhằm tạo cơ hội cho trẻ được vui chơi, giao lưu, phát huy năng khiếu, sở trường, góp phần phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ, Ngày 25/03/2021, tại trường Mầm Non xã Hoằng Quỳ, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hoằng Hóa đã tổ chức hội thi bé khỏe, bé thông minh năm học 2020-2021.

Bà con nhân dân xã Hoằng Phú - Huyện Hoằng Hóa Tỉnh Thanh Hóa thu hoạch lúa chiêm xuân năm 2019.

Những ngày tháng 5 năm 2019 bà con nhân dân xã Hoằng Phú tập trung thu hoạch vụ lúa chiêm xuân năm 2019.