Hội phụ nữ xã Hoằng Phú tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Đăng lúc: 00:00:00 17/11/2023 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Ngày 17/10/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hoằng Phú tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ.

1. Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam tại xã Hoằng Phú.jpg

Tham gia giải có 4 đội bóng, mỗi đội có 5 vận động viên đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã.

2. Vận động viên các đội.jpg
2. Vận động viên các đội

Thông qua  chương trình giao lưu nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống Phụ nữ Việt Nam với những phẩm chất  "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang"; tuyên truyền về lịch sử, văn hóa của dân tộc, quê hương trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế, giúp cho cán bộ hội viên, phụ nữ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hợp tác, sẻ chia; là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho hội viên phụ nữ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ trong thời đại mới.

3. Vận động viên các đội.jpg
3. Vận động viên các đội

Đồng thời cũng là dịp để phát triển phong trào luyện tập và thi đấu thể dục, thể thao trong xã, góp phần nâng cao sức khỏe cho hội viên phụ nữ và tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và góp phần thu hút thêm nhiều hội viên phụ nữ tham gia công tác Hội./.
      Hải Yến - Chủ tịch MTTQ xã Hoằng Phú.