Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

Đồng chí Lê Đức Giang- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện kiểm tra bãi tập kết cát trái phép tại khu vực Sông Bút- Thị trấn Bút Sơn.

Ngày 2/3/2016, Đồng chí Lê Đức Giang- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, chấn chỉnh bãi tập kết cát trái phép tại khu vực Sông Bút- Thị trấn Bút Sơn.

Đăng lúc 3 năm trước · 370 lượt xem

Hoằng Hóa: Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất giới thiệu cơ cấu, thành phần đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Ngày 16/2/2016, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hoằng Hóa tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất giới thiệu cơ cấu, thành phần đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Đăng lúc 3 năm trước · 312 lượt xem

Đồng chí Lê Thị Thìn - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa thăm và chúc tết huyện Hoằng Hóa.

Ngày 31/1, Đồng chí Lê Thị Thìn- Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy- Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Hoằng Hóa.

Đăng lúc 3 năm trước · 346 lượt xem

Hoằng Hóa - đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về tăng cường công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, những ngày qua, ngành văn hóa thông tin huyện Hoằng Hóa đã đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan tại các trục đường lớn và Trung tâm huyện lỵ.

Đăng lúc 3 năm trước · 287 lượt xem