An ninh - Quốc phòng

xã Hoằng Phú tổ chức khai mạc huấn luyện Dân quân bồi dưỡng kiến thức QP – AN cho đối tượng 4 năm 2021

Công an huyện Hoằng Hóa quyết liệt phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và Việt Nam tiếp tục có những diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-1 huyện, cùng với lực lượng Công an toàn tỉnh, Công an huyện Hoằng Hóa đang triển khai quyết liệt, mạnh mẽ cùng chung tay, góp sức để góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19 một cách có hiệu quả, giữ vững an ninh tật tự trên địa bàn huyện.

Công an huyện Hoằng Hóa Cấp CCCD gắn chip bằng xe lưu động tại các điểm bầu cử, khu dân cư và các hộ gia đình.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ngày 21/05/2021, Công an huyện Hoằng Hóa đã khởi động xe lưu động phục vụ hỗ trợ người dân làm thủ tục cấp căn cước công dân gắn chíp tại các điểm bầu cử, khu dân cư và hộ gia đình.

UBND xã Hoằng Phú tổ chức gặp mặt các nam thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.