ĐIỆN LỰC HOẰNG HÓA SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC “SỸ TỬ”

Đăng lúc: 09:02:28 09/07/2021 (GMT+7)

Để tổ chức tốt kỳ thi, không chỉ đơn vị chủ lực là ngành Giáo dục mà các ngành liên quan khác cũng được giao nhiệm vụ cụ thể; trong đó Điện lực đã vào cuộc tích cực để cùng phối hợp tổ chức tốt kỳ thi đảm bảo tâm lý yên tâm, vững vàng cho các bạn thí sinh làm bài đạt kết quả tốt nhất.
Theo lịch thi của các điểm thi, trong các ngày 7-8 tháng 7 năm 2021, hơn 27 nghìn Thí sinh của huyện Hoằng Hóa bước vào kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học năm 2021, có 04 điểm thi tại các điểm trường: THPT Lương Đắc Bằng; THPT Hoằng Hóa 2,3,4. Về tình hình cung cấp điện phục vụ cho kỳ thi, Điện lực Hoằng Hóa đã xây dựng phương án, kế hoạch cấp điện cho toàn huyện và cụ thể đối với từng địa điểm thi.

thi3.jpg
Điện lực Hoằng Hóa đã chủ động liên hệ với phòng Giáo dục đào tạo huyện nắm thêm thông tin và nhu cầu điện để đưa ra kế hoạch cấp điện ưu tiên. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra lưới điện nhằm phát hiện, xử lý kịp thời các khiếm khuyết có nguy cơ gây sự cố lưới điện, đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, ổn định và tin cậy phục vụ kỳ thi. Điện lực Hoằng Hóa dự kiến phụ tải hệ thống điện cực đại trong thời gian diễn ra kỳ thi là khoảng 81.5 MW.
Trong 02 ngày diễn ra kỳ thi, Điện lực không thực hiện cắt điện,  hoãn lịch cắt điện công tác đối với các địa điểm tổ chức thi (trừ trường hợp sự cố). Điện lực cũng đã  bố trí công nhân của các Đội sản xuất tăng cường ứng trực 24/24 giờ, chủ động phương tiện và vật tư thiết bị dự phòng, hệ thống thông tin liên lạc..., đảm bảo xử lý nhanh nhất khi có sự cố bất khả kháng xảy ra. Phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương tăng cường biện pháp bảo vệ an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện.
Để đảm bảo điện ổn định, an toàn, Điện lực đã tổ chức kiểm tra, rà soát hệ thống lưới điện. Qua đó kịp thời xử lý các khiếm khuyết còn tồn tại trên lưới điện, phát quang hành lang tuyến, vệ sinh lưới điện, đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi.
Với những cố gắng đảm bảo lưới điện an toàn và liên tục, hy vọng góp một phần nhỏ bé đồng hành cùng các bạn thí sinh sẽ vững tâm hơn, đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021; kỳ thi bản lề của cuộc đời các Sỹ tử.
Thanh Hòa – Điện lực Hoằng Hóa.
  
Các tin khác