ĐẢNG ỦY XÃ HOẰNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021

Đăng lúc: 16:42:12 11/01/2022 (GMT+7)

ĐẢNG ỦY XÃ HOẰNG phú TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021

Sáng ngày 30/12/2021, tại hội trường xã, Đảng bộ xã Hoằng Phú tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Về dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức và các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Lê Thị Oanh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ thông qua báo cáo tình hình, kết quả công tác năm 2021, mục tiêu nhiệm vụ năm 2022. Trong năm 2021, trong điều kiện còn nhiều khó khăn đặc biệt dịch Covid – 19 bùng phát trên toàn cầu, song dưới sự lãnh đạo toàn diện, kịp thời của cấp ủy, sự điều hành của chính quyền, sự phối hợp của MTTQ, các đoàn thể, sự đoàn kết, đồng thuận của đảng bộ và nhân dân, đặc biệt, quan tâm tới công tác giáo dục tốt chính trị tư tưởng, quán triệt, triển khai đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị, chương trình hành động và kết luận của các cấp nên năm 2021, xã Hoằng Phú đã thực hiện tốt các chỉ tiêu, các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, Đảng bộ, triển khai lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc các NQ cấp trên đề ra.

Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã thảo luận sôi nổi, tích cực đóng góp vào phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2022.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Hoằng Phú  đã trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11 năm 2021 cho các đảng viên và tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021./.

Lê Thị Thúy - CCVHXH