Công bố Quyết định bổ nhiệm Chỉ huy phó Ban CHQS xã Hoằng Phú

Đăng lúc: 00:00:00 17/04/2024 (GMT+7)

Công bố Quyết định bổ nhiệm Chỉ huy phó Ban CHQS xã Hoằng Phú

Nhằm đảm bảo công tác cán bộ, tổ chức biên chế Ban CHQS xã Hoằng Phú. Sáng ngày 17/4/2024, Tại hội trường UBND xã Hoằng phú Ban chỉ huy quân sự Huyện hoằng hóa đã tổ chức công bố Quyết định số 1474/QĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND Huyện Hoằng Hóa về việc bổ nhiệm bổ nhiệm chức danh Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự xã Hoằng Phú đối với Đồng chí: Lê Công Dũng Sinh ngày 27 tháng 02 năm 2001, Nơi thường trú: Xã Hoằng Phú, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

1. Đc Nguyễn Văn Hồng Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Hoằng Phú đọc Quyết định bổ nhiệm chỉ huy phó BCH quân sự xã.jpg

Dự buổi công bố Quyết định có Đồng chí Trung tá Nguyễn Quang Dũng – Chỉ huy phó, tham mưu trưởng Ban CHQS Huyện Hoằng Hóa; Đồng chí Trịnh Xuân Tiên, Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Phú, cùng các đồng chí đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, cán bộ, công chức xã Hoằng Phú.

2. Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự xã Hoằng Phú đối với Đồng chí Lê Công Dũng.jpg
3. Đồng chí Trung tá Nguyễn Quang Dũng – Chỉ huy phó, tham mưu trưởng Ban CHQS Huyện Hoằng Hóa phát biểu giao nhiệm vụ.jpg

Tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Trung tá Nguyễn Quang Dũng - Chỉ huy phó, tham mưu trưởng Ban CHQS Huyện Hoằng Hóa đã chúc mừng đồng chí Lê Công Dũng nhận quyết định bổ nhiệm chỉ huy phó BCH Quân sự xã Hoằng phú và đề nghị đồng chí nhanh chóng tiếp cận với nhiệm vụ mới, phấn đấu rèn luyện, vận dụng những kiến thức đã được đào tạo để áp dụng vào thực tế công tác, chủ động học tập kinh nghiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị, kiến thức quân sự, chất lượng huấn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo địa phương.

4. Đồng chí Lê Công Dũng Phát biểu nhận nhiệm vụ.jpg
4. Đồng chí Lê Công Dũng Phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Lê Công Dũng xúc động bày tỏ niềm vinh dự lớn mà Đảng, Nhà nước tin tưởng, giao trọng trách; xin hứa bản thân sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng học tập, rèn luyện, cống hiến, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, QP-AN của địa phương.

Hải Yến Chủ tịch MTTQ xã Hoằng Phú.