giấy mời họp

Đăng lúc: 08:23:50 22/03/2023 (GMT+7)

giấy mời họp

ỦY BAN NHÂN DÂN

XÃ HOẰNG PHÚ

Số:        /GM -UBND

Độc lập - tự do - Hạnh phúc

Hoằng Phú, ngày 23 tháng 03  năm 2023

GIẤY MỜI

Tập huấn về công tác chuyển đổi số

Căn cứ Kế hoạch số 14  /KH – UBND ngày 08/2/2023 của UBND xã Hoằng Phú về chuyển đổi số cấp xã trên địa bàn xã Hoằng Phú, UBND xã Hoằng Phú tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực về công tác chuyển đổi số cho cán bộ xã, thôn.

1.     Thành phần:

Mời các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, thành viên BCĐ chuyển đổi số của xã, các đồng chí là cán bộ bán chuyên trách.

Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Tổ công nghệ số 5 thôn, chi hội trưởng các đoàn thể ở thôn ( Hội Phụ nữ, Nông dân, Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, TNXP, Hội Khuyến học, Hội người cao tuổi)

2.     Thời gian: Bắt đầu từ 8 giờ ngày 23/03/2023 tại Hội trường xã

Giao Công chức VHXH phối hợp cùng công chức Văn phòng UBND xã chuẩn bị tài liệu, giấy mời và các điều kiện cần thiết để phục vụ hội nghị.

Đề nghị đồng chí Trưởng các thôn thông báo đến các thành phần trong thôn tham dự hội nghị tại xã.

Trân trọng kính mời các đại biểu về dự hội nghị đúng thành phần theo quy định.

Nơi nhận:

KT.CHỦ TỊCH