ĐỒNG CHÍ LÊ XUÂN THU – TUV, BÍ THƯ HUYỆN ỦY- CT HĐND HUYỆN THĂM, KIỂM TRA TÌNH HÌNH SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN TRONG XÃ VÀ CHÚC TẾT CÁC HỘ NGHÈO NHÂN DỊP XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021

Đăng lúc: 10:19:36 27/01/2021 (GMT+7)

ĐỒNG CHÍ LÊ XUÂN THU – TUV, BÍ THƯ HUYỆN ỦY- CT HĐND HUYỆN THĂM, KIỂM TRA TÌNH HÌNH SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN trong Xà VÀ CHÚC TẾT CÁC HỘ NGHÈO NHÂN DỊP XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021

Ngày 26/ 01/2021, Đồng chí Lê Xuân Thu – TUV, Bí thư huyện ủy- CT HĐND Huyện thăm, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân xã Hoằng Phú và chúc Tết các hộ nghèo nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021.

Cùng đi với đồng chí Bí thư có lãnh đạo UBMTTQ, lãnh đạo phòng Nội vụ, đại diện Hội Cựu chiến binh huyện, lãnh đạo Hoằng Phú.Tại các điểm đến thăm, đồng chí Bí thư huyện ủy và Đoàn công tác đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của các xã, nhiệm vụ công tác chuẩn bị cho nhân dân, đón Tết Nguyên đán  Tân Sửu 2021. Trong năm, tình hình kinh tế, xã hội của địa phương tương đối ổn định, quần chúng nhân dân yên tâm lao động sản xuất, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, chấp hành và thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Phấn khởi trước nỗ lực có được kết quả của xã năm qua, đồng chí Bí thư đề nghị cấp ủy, chính quyền  xã  Hoằng Phú tiếp tục quan tâm công tác chăm lo đón tết cho người nghèo trên địa bàn, không để ai không có tết; tổ chức vui xuân đón tết đầm ấm và an toàn, đặc biệt chấp hành nghiêm việc không sử dụng pháo nổ cũng như lưu ý tới công tác phòng chống dịch bệnh trong dịp tết.

Tại đây, đồng chí đã trao 20 suất quà cho các hộ nghèo xã  Hoằng Phú và. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

·      1 số hình ảnh đồng chí Bí thư huyện ủy Hoằng Hóa cùng đoàn thăm tặng quà tết tại xã Hoằng Phú
1. đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- Bí thư HU- CT HĐND huyện phát biểu chúc tết cán bộ, nhân dân  Hoằng Phú.jpg
đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- Bí thư HU- CT HĐND huyện phát biểu chúc tết cán bộ, nhân dân  Hoăng Phú
Một số hình ảnh  trao quà

z2299584958886_4fae536d91f3407ed53e9b3578556869.jpg

Đ/c Lê Xuân Thu- TUV- Bí thư HU- CT HĐND huyện tặng quà cho cán bộ, nhân dân  Hoăng Phú.

Lê Thị Thúy-– CC VHXH