XÃ HOẰNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022).

Đăng lúc: 08:00:00 01/01/1970 (GMT+7)

XÃ HOẰNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022).

XÃ HOẰNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022).

Chiều này 16/11/2022, tại Hội trường UBND xã Hoằng Phú đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

          Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Đình Ngọ Bí thư đảng ủy- CT HĐND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, TTUBND, TTUBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách xã, Các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí Trưởng thôn, trạm y tế. Và đặc biệt về dự lễ kỷ niệm có 56 giáo viên nghỉ hưu, 61 cán bộ, giáo viên và nhân viên đang công tác tại 03 trường...

Mở đầu lễ kỷ niệm là các bài hát múa đặc sắc đến từ các thầy cô giáo và các em học sinh của 3 nhà trường Mầm non, tiểu học và THCS chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt nam.

1.Tiết mục văn nghệ của các cô trường Mầm Non chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt nam.jpg
Tiết mục văn nghệ của các cô trường Mầm Non chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt nam
2. Tiết mục văn nghệ các cháu trường Mầm non chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt nam.jpg
Tiết mục văn nghệ các cháu trường Mầm non chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt nam
4. Tiết mục văn nghệ các em học sinh chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt nam.jpg
Tiết mục văn nghệ các em học sinh chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt nam
6. Tiết mục văn nghệ các em học sinh chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt nam.jpg
Tiết mục văn nghệ các em học sinh chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt nam

Sau chương trình văn nghệ thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Phó bí thư Đảng Ủy, chủ tịch UBND xã đã khai mạc, thông qua diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

7. Đồng chí Nguyễn Văn Hồng Phó BT - CT UBND xã thông qua Diễn Văn kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng Phó BT - CT UBND xã thông qua Diễn Văn kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Đồng chí nhấn mạnh: Sự ra đời của Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dấu mốc vô cùng quan trọng, thể hiện sự quan tâm, chú trọng của Đảng, Nhà nước, Nhân dân đối với sự nghiệp trồng người. Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam hôm nay, bên cạnh ý nghĩa tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, tâm huyết với sự nghiệp “Trồng người”; Còn là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo - Những người lái đò thầm lặng trên dòng sông tri thức; cũng là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành Giáo dục và Đào tạo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương,đất nước.

10. Cô Lê Thị Thạch nguyên Hiệu trưởng trường THCS  đại diện cho giáo viên đã nghỉ hưu có đôi lời tâm sự nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam.jpg
Cô Lê Thị Thạch nguyên Hiệu trưởng trường THCS  đại diện cho giáo viên đã nghỉ hưu có đôi lời tâm sự nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam

Phát biểu tại lễ kỷ niệm Cô Lê Thị Thạch nguyên hiệu trưởng trường THCS Hoằng Phú xúc động vinh dự và tự hào, mình là người giáo viên việt nam; tự hào bản thân cũng đã đóng góp 1 phần nhỏ bé trong sự nghiệp trồng người. Cô mong rằng tất cả thầy cô đang công tác với lòng yêu nghề mến trẻ sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình, để luôn xứng đáng với thành tích mà trường đạt được hôm nay, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, giáo dục các thế hệ học trò thành những người con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.

9. Cô Trịnh Thị Diệu hiệu trưởng trường Mầm Non đại diện cho BGH 3 nhà trường lên phát biểu ý kiến.jpg

Cô Trịnh Thị Diệu hiệu trưởng trường Mầm Non đại diện cho BGH 3 nhà trường lên phát biểu ý kiến

Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện BGH 3 nhà trường Cô Trịnh Thị Diệu hiệu trưởng trường Mầm Non bày tỏ mong muốn: “Toàn thể đội ngũ nhà giáo chúng ta không phụ lòng, sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, của Bộ GD&ĐT, của lãnh đạo, chính quyền địa phương hãy phát huy phẩm chất tốt đẹp, luôn nêu cao tấm gương đạo đức trong sáng của người thầy, cùng quyết tâm, cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để xứng đáng với vinh dự, tự hào là người ươm mầm xanh cho quê hương, đất nước; quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và các chỉ tiêu công tác của xã nhà đã đề ra”.

8. Cô giáo Lê Thị Hương giáo viên trường  THCS  lên phát biểu cảm nghĩ.jpg

Cô giáo Lê Thị Hương giáo viên trường  THCS  lên phát biểu cảm nghĩ

Thay mặt đội ngũ giáo viên đang trực tiếp giảng dạy Cô Lê Thị Hương đã nêu suy nghĩ của mình về vai trò và tầm quan trọng của công tác đổi mới giáo dục: Mỗi chúng ta ngại ngần đổi mới tức là đang góp phần làm suy yếu năng lực đi đến tương lai của học sinh; đặc biệt khi chương trình GDPT 2018 đang là thước đo sự cố gắng của mỗi cán bộ quản lý giáo dục, mỗi thầy cô giáo. Người thầy cần sáng tạo để tạo sáng cho trò. Đổi mới, sáng tạo chưa bao giờ dễ dàng những chắc chắn là khởi đầu để cho kết quả dài lâu trong giáo dục. Thầy cô hãy là những người cởi mở và đáng tin cậy đối với học trò; cán bộ quản lý giáo dục hãy người bạn đồng hành, là chỗ dựa vững chắc của đồng nghiệp về đổi mới giáo dục để mỗi thầy cô yên tâm, làm chủ sự đổi mới, sáng tạo và biết chấp nhận thất bại để đi đến thành công...

14. Đc Lê Đình Ngọ - Bí thư đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu ý kiến nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam.jpg

Đc Lê Đình Ngọ - Bí thư đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu ý kiến nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam

Thay mặt Lãnh đạo địa phương Đồng chí Lê Đình Ngọ Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đồng thời ghi nhận và biểu dương tới các thế hệ thầy cô giáo và những người làm trong ngành giáo dục đã hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn xã trong thời gian qua. Đồng chí bày tỏ mong muốn: Trước những thuận lợi và khó khăn đan xen hiện nay, Toàn thể đội ngũ nhà giáo hiện nay, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy theo hướng hiện đại; đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng ụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy, điều hành góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

11. Lãnh đạo tặng hoa và quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo quản lý ngành giáo dục nghỉ hưu.jpg

 Lãnh đạo tặng hoa và quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo quản lý ngành giáo dục nghỉ hưu
12. Lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo nghỉ hưu.jpg
 Lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo nghỉ hưu
13. Lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo đang công tác.jpg
Lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo đang công tác

Tại Lễ kỷ niệm địa phương đã trao hoa và quà tri ân các thế hệ thầy cô giáo và những người làm trong ngành giáo dục của xã nhà trong những năm qua. Đồng thời mong muốn các thế hệ thầy cô đã nghỉ hưu hay đang trực tiếp giảng dạy, tiếp tục đoàn kết cống hiến trí tuệ của mình ươm mầm xanh cho quê hương Hoằng phú ngày càng văn minh, giàu đẹp.

  
0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc