XÃ HOẰNG PHÚ “HƯỚNG VỀ THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC”

Đăng lúc: 16:22:08 26/07/2021 (GMT+7)

Xà HOẰNG PHÚ “HƯỚNG VỀ THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC”

Thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQ tỉnh Thanh Hóa vận động hưởng ứng tuần lễ “Hướng về Thành phố mang tên Bác”. UBMTTQ xã Hoằng Phú đã phối hợp với các các ngành, đoàn thể phát động kêu gọi cán bộ, nhân dân và các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã ủng hộ người dân, công nhân lao động tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tấm lòng tương thân tương ái, tất cả vì Miền Nam thân yêu.

Thời gian qua, dịch Covid - 19 tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp ở nhiều địa phương, đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những ngày gần đây tốc độ lây nhiễm dịch trên địa bàn thành phố rất nhanh. Trong  ngày qua, Thành phố Hồ Chí Minh đang phải thực hiện việc cách ly xã hội toàn thành phố theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày kể từ 00 giờ ngày 9/7/2021 để phòng, chống dịch covid - 19 nên đời sống của người dân, công nhân lao động trong thành phố gặp không ít khó khăn, nhất là nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày.

Bằng tình cảm và trách nhiệm của cán bộ và nhân dân xã Hoằng Phú nhằm góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid - 19

Để kịp thời động viên, chia sẻ, hỗ trợ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid - 19. UBMTTQ xã HoằngPhú đã phát động trong 2 ngày từ ngày 18 - 23/7/2021 được cán bộ, nhân dân và các cơ quan, , nhiệt tình bằng tình cảm chân thật nhất của mình đó là thể hiện qua các nhu yếu phẩm mà gia đình, cơ quan, doanh nghiệp hiện có để ủng hộ như: Moi khô, lạc, vừng, đu đủ, tỏi, mì tôm, gạo, miến .v.v..

Việc hỗ trợ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trong cuộc chiến phòng, chống dịch Codid - 19 hết sức ý nghĩa, cấp bách và đầy tính nhân văn.

   Sau đây là một số hình ảnh triển khai của cuộc vận động:


 

   

 Công chức VHXH - Lê Thị Thúy