Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Đăng lúc: 16:21:58 06/01/2021 (GMT+7)

Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ngày 30/12/2020, tại Hội trường xã Hoằng Phú , Đảng ủy xã Hoằng Phú đã tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021 và trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5, 02/9 và 07/11 năm 2020.

Về dự hội nghị có, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức UBND, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, chủ tịch các hội đặc thù, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.

Toàn cảnh hội nghị
 Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Lê Thị Oanh Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ thông qua báo cáo tình hình, kết quả công tác năm 2020, mục tiêu nhiệm vụ năm 2021. Theo báo cáo, Năm 2020, Trong điều kiện còn nhiều khó khăn. Đặc biệt dịch Covid – 19 bùng phát trên toàn cầu, song dưới sự lãnh đạo toàn diện, kịp thời của cấp ủy, sự điều hành của chính quyền, sự phối hợp của MTTQ, các đoàn thể, sự đoàn kết, đồng thuận của đảng bộ và nhân dân, đặc biệt, quan tâm tới công tác giáo dục tốt chính trị tư tưởng, quán triệt, triển khai đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị, chương trình hành động và kết luận của các cấp nên năm 2020, Đảng ủy xã Hoằng Phú đã thực hiện tốt các chỉ tiêu, các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra: Tổng sản lượng lương thực có hạt 2.975 tấn, thành lập mới 04 doanh nghiệp, 05/05 thôn đạt tiêu chuẩn môi trường, Đảng bộ triển khai lãnh đạo, chỉ đạo xã thực hiện nghiêm túc các NQ cấp trên đề ra.

Đ/c  Lê Đình Ngọ Bí thư Đảng ủy  khai mạc hội nghị
 Đảng viên tham gia góp ý cho ban chấp hành Đảng bộ

Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã thảo luận sôi nổi, tích cực đóng góp vào phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2021. Mong muốn tập thể cấp uỷ, chính quyền xã sau luôn đoàn kết, phát huy sức mạnh nội lực, tranh thủ sự hỗ trợ của các nguồn lực bên ngoài xây dựng xã Phát triển trên mọi lĩnh vực.

Trao tặng huy hiệu Đảng

Nhân dịp này, Đảng ủy xã đã trao tặng huy hiệu Đảng đợt  19/5 ,02/9 và 07/11 năm 2020 cho 24 Đảng viên và tặng giấy khen cho 02 tập thể, 42 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020./.

Lê Thị Thúy - CC Văn hóa - Xã hội