Công bố quyết định thành lập chi bộ công an xã Hoằng Phú

Đăng lúc: 10:45:02 14/09/2020 (GMT+7)

công bố quyết định thành lập chi bộ công an xã Hoằng Phú

Ngày 13/9/2020 tại Hội trường UBND xã Hoằng Phú, Đảng ủy xã Hoằng Phú đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ công an xã thuộc đảng bộ xã Hoằng Phú.

Về dự buổi lễ, phía huyện có đồng chí Hoằng Đình Giang chánh vp đảng ủy công an huyện Hoằng Hóa . Phía xã có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức UBND, bí thư chi bộ, trưởng các thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư – CT.UBND xã   công bố Quyết định số 09 ngày 09/9/2020 của Đảng ủy về việc  thành lập chi  bộ công an xã thuộc Đảng bộ xã Hoằng Phú.

Sau khi nhận quyết định thành lập chi bộ, đồng chí Hoằng Đình Giang chánh vp đảng ủy công an huyện Hoằng Hóa thay mặt tập thể lãnh đạo công an huyện Hoằng Hóa lên tặng hoa và chúc mừng chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Ngọ –Bí thư  Đảng bộ xã,  bày tỏ mong muốn chi bộ công an xã sau khi được thành lập chi bộ riêng  sẽ phát huy tính năng động, sáng tạo cùng tập thể BCH, BTV Đảng ủy xã đoàn kết, chung tay xây dựng xã ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị BCH, BTV Đảng ủy xã tiếp tục giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, mối quan hệ giữa các chi bộ trực thuộc và trong đội ngũ cán bộ, công chức hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra. Đồng thời tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, tiếp tuc chỉnh trang cảnh quan đô thị sáng  – xanh – sạch - đẹp và tham mưu, đề xuất với cấp ủy.

Trước tập thể, đồng chí  Dương Công Thịnh  bí thư chi bộ công an xã đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm cùng tập thể  chi bộ sẽ phát huy tính năng động, sáng tạo cùng tập thể BCH, BTV Đảng ủy xã đoàn kết, chung tay xây dựng xã ngày càng phát triển.

Người đăng tin

Công chức văn hóa – Lê Thị Thúy