Tin tức - Sự kiện

tranh thủ thời tiết thuận lợi, đông đảo bà con nông dân khẩn trương tập trung thu hoạch nhanh gọn diện tích lúa vụ mùa để chuẩn bị cho mùa vụ mới.

Hoằng Phú – siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, xã Hoằng Phú bên cạnh triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch đã thành lập các chốt kiểm soát tại các tuyến đường liên xã ra vào địa bàn. Hoạt động các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 đã góp phần kiểm soát tốt tình hình, kịp thời ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

Trường Mầm non Hoằng Phú - chuẩn bị chào đón năm học mới 2021 – 2022

Nhằm tạo môi trường tốt nhất giúp trẻ có điều kiện phát triển toàn diện, chuẩn bị các điều kiện cho trẻ bước vào năm học mới 2021 - 2022, đưa trường ngày càng đẹp về diện mạo, vững về chất lượng, trở thành lá cờ đầu trong các phong trào thi đua của huyện.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 27/7/2021) cấp ủy, chính quyền xã Hoằng Phú đã tổ chức các hoạt động tri ân đến các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn toàn xã.

xã Hoằng Phú tổ chức khai mạc huấn luyện Dân quân bồi dưỡng kiến thức QP – AN cho đối tượng 4 năm 2021

Hoằng Hóa – hoàn thành gieo cấy lúa vụ mùa 2021, chuyển trọng tâm sang chăm sóc, bảo vệ.

Xuống đồng từ ngày 7/6, đến thời điểm này, huyện Hoằng Hóa đã gieo cấy xong 6.500 ha lúa vụ mùa, đạt 100% diện tích lúa mùa theo đúng khung thời vụ. Các xã, thị trấn đang chuyển trọng tâm sang tuyên truyền, chỉ đạo bà con nông dân chăm sóc và phòng, trừ sâu bệnh trên lúa mùa sau gieo cấy, phấn đấu năng suất đạt 58 tạ/ha trở lên.

Công an huyện Hoằng Hóa quyết liệt phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và Việt Nam tiếp tục có những diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-1 huyện, cùng với lực lượng Công an toàn tỉnh, Công an huyện Hoằng Hóa đang triển khai quyết liệt, mạnh mẽ cùng chung tay, góp sức để góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19 một cách có hiệu quả, giữ vững an ninh tật tự trên địa bàn huyện.

Công an huyện Hoằng Hóa Cấp CCCD gắn chip bằng xe lưu động tại các điểm bầu cử, khu dân cư và các hộ gia đình.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ngày 21/05/2021, Công an huyện Hoằng Hóa đã khởi động xe lưu động phục vụ hỗ trợ người dân làm thủ tục cấp căn cước công dân gắn chíp tại các điểm bầu cử, khu dân cư và hộ gia đình.

Hoằng Hóa – tập trung gieo mạ vụ mùa 2021

Những ngày này, nhiều địa phương trên địa bàn huyện trong khi tập trung thu hoạch diện tích lúa chiêm xuân với năng suất đạt cao, bà con nông dân các xã, thị trấn đã khẩn trương sản xuất vụ mùa theo đúng khung lịch thời vụ tốt nhất, trong đó, tập trung cao cho công tác gieo mạ vụ mùa năm 2021.

HOẰNG PHÚ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID19, SẴN SÀNG CHO BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHOÁ XV VÀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021 – 2026.